Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng
 
 
 
 
 
 
Liên kết web
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp Sóc Trăng thông báo tuyển dụng kế toán

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP
TỈNH SÓC TRĂNG
CẦN TUYỂN KẾ TOÁN

Hội nghị Liên kết các trung tâm xúc tiến thương mại – đầu tư các tỉnh, thành phía Nam

Ngày 30/5/2014, tại khách sạn Grand (quận 1, TP.HCM), Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị Liên kết các trung tâm xúc tiến thương mại – đầu tư các tỉnh, thành phía Nam. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo các trung tâm xúc tiến thương mại, xúc tiến đầu tư, xúc tiến thương mại – đầu tư – du lịch (gọi chung là trung tâm xúc tiến) của các tỉnh, thành phố: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Lâm Đồng, Long An, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long…

Công ty Tư vấn Đầu tư Xây dựng điện ECC khảo sát đầu tư tại tỉnh Sóc Trăng

Ngày27/5/2014,Sở Kế hoạch và Đầu tư,Sở Công Thương và UBND huyện Cù Lao Dung đã hỗ trợ, phối hợpcùng Cty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng điện ECC (Cty ECC) đi khảo sát hiện trường đầu tư dự án nhà máy Điện gió tại xã An Thạnh Nam huyện Cù Lao Dung tỉnh Sóc Trăng.Dự kiến xây dựng nhà máy điện gió với tổng công suất là 500MW.

HỘI NGHỊ “GIỚI THIỆU MÔI TRƯỜNG ĐẦU TƯ VÙNG ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG”

Ngày22/5/2014,tại khách sạn REX TP. Hồ Chí Minh, đã diễn ra Hội nghị “Giới thiệu môi trường đầu tư vùng Đồng bằng sông Cửu Long”, do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chi nhánh Cần Thơ phối hợp với các Trung tâm Xúc tiến Thương mại - Đầu tư - Du lịch của 13 tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) tổ chức.Với thông điệp mong muốn truyền tải như chính tên gọi của Hội nghị. Nội dung xoay quanh việc giới thiệu môi trường kinh doanh, chính sách đầu tư và kêu gọi hợp tác trong các lĩnh vực cụ thể gồm: thủy sản, chế biến lương thực thực phẩm, du lịch – bất động sản và hạ tầng khu công nghiệp của các tỉnh  ĐBSCL đến các nhà đầu tư nước ngoài.

UBND tỉnh Sóc Trăng tiếp và làm việc với Hiệp Hội Các Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Đức tại Việt Nam

Ngày 28 - 4 - 2014, tại Văn phòng UBND tỉnh Sóc Trăng, Đồng chí Lê Thành Trí - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng đã đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của Hiệp hội các phòng Thương mại và Công nghiệp Đứctại Việt Nam(GIC/AHK Việt Nam)do ông Marko Walde - Trưởng đại diện GIC/AHK Việt Nam dẫn đầu.

Hội thảo môi trường đầu tư và tiềm năng hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp giữa Nhật Bản và đồng bằng sông Cửu Long

Ngày21/4/2014, đã diễn ra Hội thảo “môi trường đầu tư và tiềm năng hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp giữa Nhật Bản và đồng bằng sông Cửu Long” do Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ tổ chứctại thành phố Cần Thơ.Đến dự hội thảo có lãnh đạo các tỉnh trong khu vực ĐBSCL, Bộ Nông nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Cục Đầu tư nước ngoài, Trường Đại học Cần Thơ, các Sở Kế hoạch và Đầu tư, các trung tâm xúc tiến đầu tư và các doanh nghiệp…về phía Nhật Bản có đại diện Ủy ban hợp tác kinh tế Mekong – Nhật Bản, các doanh nghiệp.

Nâng chất sản phẩm công nghiệp và thương mại

Trong năm 2014, tỉnh Sóc Trăng đẩy mạnh hỗ trợ doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp, thương mại và dịch vụ nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển theo hướng nâng cao chất lượng hàng hóa. Bên cạnh đó, tỉnh sẽ tập trung khai thác thị trường truyền thống song song với tiếp cận thị trường tiềm năng, đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm hàng hóa có thế mạnh.

Kêu gọi đầu tư vào tỉnh Sóc Trăng

Thông qua các chương trình xúc tiến đầu tư, tỉnh Sóc Trăng dự kiến sẽ tiếp xúc và tư vấn thông tin cho khoảng 30 nhà đầu tư trong và ngoài nước đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh. Tỉnh cũng cam kết có những chính sách hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước khi đầu tư vào tỉnh.

 
 
 
 
 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Cổng thông tin điện tử " Sóc Trăng-Tiềm năng & cơ hội đầu tư" do Trung tâm XTĐT và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng trực tiếp quản lý,
dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Thường trực Ban Chỉ đạo Xúc tiến Đầu tư Thương mại & Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ: Số 21 Trần Hưng Đạo, phường 3, Thành phố Sóc Trăng
Điện thoại: (079) 2211 679 - Fax: (079) 3828 339 - Email: soctrangipc@yahoo.com
@ Ghi rõ nguồn "Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ website này.