Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng
 
 
 
 
 
 
Liên kết web
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 

Hội thảo môi trường đầu tư và tiềm năng hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp giữa Nhật Bản và đồng bằng sông Cửu Long

Ngày21/4/2014, đã diễn ra Hội thảo “môi trường đầu tư và tiềm năng hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp giữa Nhật Bản và đồng bằng sông Cửu Long” do Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ tổ chứctại thành phố Cần Thơ.Đến dự hội thảo có lãnh đạo các tỉnh trong khu vực ĐBSCL, Bộ Nông nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Cục Đầu tư nước ngoài, Trường Đại học Cần Thơ, các Sở Kế hoạch và Đầu tư, các trung tâm xúc tiến đầu tư và các doanh nghiệp…về phía Nhật Bản có đại diện Ủy ban hợp tác kinh tế Mekong – Nhật Bản, các doanh nghiệp.

Nâng chất sản phẩm công nghiệp và thương mại

Trong năm 2014, tỉnh Sóc Trăng đẩy mạnh hỗ trợ doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp, thương mại và dịch vụ nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển theo hướng nâng cao chất lượng hàng hóa. Bên cạnh đó, tỉnh sẽ tập trung khai thác thị trường truyền thống song song với tiếp cận thị trường tiềm năng, đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm hàng hóa có thế mạnh.

Kêu gọi đầu tư vào tỉnh Sóc Trăng

Thông qua các chương trình xúc tiến đầu tư, tỉnh Sóc Trăng dự kiến sẽ tiếp xúc và tư vấn thông tin cho khoảng 30 nhà đầu tư trong và ngoài nước đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh. Tỉnh cũng cam kết có những chính sách hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước khi đầu tư vào tỉnh.

Vien khoa hoc va cong nghe hang khong khao sat dau tu tai tinh soc trang

Viện Khoa học và Công nghệ hàng không khảo sát đầu tư tại tỉnh Sóc Trăng

Ngày 25/3/2014,Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp cùng các sở ngành chức năng (Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch) và UBND huyện Long Phú đã tiếp và làm việc với đoàn của Viện Khoa học và Công nghệ hàng không đến khảo sát khu vực Cồn nổi số 3 tại huyện Long Phú để lập dự án đầu tư xây dựng “Công viên hàng không Song Phụng - Sóc Trăng”.

Câu lạc bộ Mekong PC họp lệ lần 1 năm 2014

Ngày06/3/2014, Câu lạc bộ các trung tâm xúc tiến vùng đồng bằng sông Cửu Long (CLB Mekong PC) đã tổ chức họp lệ lần 1 năm 2014 tại tỉnh Vĩnh Long, về dự có đại diện 24 đơn vị là hội viên CLB Mekong PC gồm các trung tâm xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch và ban quản lý khu kinh tế.

Họp Ban Chỉ đạo Xúc tiến đầu tư – thương mại – du lịch tỉnh Sóc Trăng

Sáng ngày 04/3/2014, Ban Chỉ đạo Xúc tiến đầu tư – thương mại – du lịch tỉnh Sóc Trăng đã họp tại UBND tỉnh Sóc Trăng, tham dự buổi họp có các thành viên Ban Chỉ đạo và Tổ chuyên viên giúp việc Ban Chỉ đạo. Nội dung buổi họp nhằm đánh giá tình hình hoạt động xúc tiến đầu tư thương mại du lịch năm 2013 và đề ra phương hướng hoạt động cho năm 2014.

HỘI THẢO “ĐỊNH HƯỚNG NÂNG CAO HIỆU QUẢ THU HÚT VÀ SỬ DỤNG VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI”

Sáng ngày 10/01/2014, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội thảo “Định hướng nâng cao hiệu quả thu hút và sử dụng vốn đầu tư nước ngoài” do Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì với sự tham gia tổ chức của Cục Đầu tư nước ngoài, Vụ Pháp chế, Báo Đầu tư và Hiệp hội các Doanh nghiệp Đầu tư nước ngoài.

Sóc Trăng thông qua Nghị quyết Đề án thành lập Quỹ bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp Nhỏ và vừa

Trong kỳ họp thứ 9 Hội đồng nhân dân tỉnh Sóc Trăng khóa VIII ngày 10 tháng 12 năm 2013 vừa qua, Hội đồng nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã ký ban hành Nghị Quyết số 32/NQ-HĐND về việc thông qua Đề án thành lập Quỹ bão lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Sóc Trăng.

 
 
 
 
 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Cổng thông tin điện tử " Sóc Trăng-Tiềm năng & cơ hội đầu tư" do Trung tâm XTĐT và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng trực tiếp quản lý,
dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Thường trực Ban Chỉ đạo Xúc tiến Đầu tư Thương mại & Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ: Số 21 Trần Hưng Đạo, phường 3, Thành phố Sóc Trăng
Điện thoại: (079) 2211 679 - Fax: (079) 3828 339 - Email: soctrangipc@yahoo.com
@ Ghi rõ nguồn "Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ website này.